บ้าน

Guangzhou Snuglane Industries Inc. รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

Guangzhou Snuglane Industries Inc.,ซึ่งสร้างขึ้นในปี 2013 ความพิเศษของเราคือเฟอร์นิเจอร์หวายหวายเก้าอี้หวายหวายโซฟาหวายหวายเก้าอี้เก้าอี้กลางแจ้งเก้าอี้บาร์หวายโต๊ะและเก้าอี้บิสโทรโต๊ะน้ำชากาแฟชุดเฟอร์นิเจอร์ในสวนเก้าอี้รับประทานอาหารในสวนชุดในสวนฟรี ร่มยืน, เก้าอี้แขวนลาน, โต๊ะพับพลาสติกแบบพกพากลางแจ้งและเก้าอี้, เสื่อพับกันน้ำกลางแจ้งที่ออกแบบมาเพื่อโครงการ OEM / ODM เรารู้คุณค่าของความร่วมมือแบบ win win และความเป็นไปได้ในการจัดหาผลิตภัณฑ์ที่แข่งขันได้มากที่สุดด้วยคุณภาพสูงให้กับลูกค้าของเรา .

โรงงานผลิตที่เป็นเอกลักษณ์ของเราสามารถผลิตผลิตภัณฑ์ระดับไฮเอนด์และสร้างโซลูชันที่พร้อมใช้งานสำหรับ OEM / ODM โครงการจากลูกค้าของเราเราได้อัปเดตกับสายการผลิตของเรากำลังการผลิตของเราเพิ่มขึ้นซึ่งทำให้เราสามารถตอบสนองความต้องการเร่งด่วนของลูกค้าและการจัดส่งตรงเวลาที่รวดเร็วแน่นอนว่าเราสามารถลดต้นทุนผลิตภัณฑ์ของเราได้ตามนั้นและปล่อยให้มากขึ้น กำไรให้กับลูกค้าของเรา

สัญญาของเราคือการแนะนำโครงการของคุณ (การออกแบบที่กำหนดเองและคำขอเฉพาะสำหรับงานปาร์ตี้และกิจกรรม ฯลฯ ) ตั้งแต่ต้นจนจบในขณะที่ให้คุณควบคุมรายละเอียดทั้งหมดได้เราจะช่วยคุณเลือกการออกแบบที่เหมาะสมสำหรับโครงการในขณะที่นำเสนอโซลูชั่นเพื่อให้บริการแบบครบวงจรที่เหมาะกับความต้องการของคุณ

 

ช่วงเวลาสบาย ๆ ชีวิตสบาย ๆ ด้วย SNUGLANE

 

 

ประเทศจีน Guangzhou Snuglane Industries Inc. รายละเอียด บริษัท 0

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

    Guangzhou Snuglane Industries Inc ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2013 ความพิเศษของเราคือเฟอร์นิเจอร์หวายหวายเก้าอี้หวายหวายโซฟาหวายหวายเก้าอี้เก้าอี้กลางแจ้งเก้าอี้บาร์หวายโต๊ะและเก้าอี้บิสโทรโต๊ะน้ำชากาแฟชุดเฟอร์นิเจอร์ในสวนเก้าอี้รับประทานอาหารในสวน , ชุดสวน, ร่มยืนฟรี, เก้าอี้แขวนลาน, โต๊ะพับพลาสติกแบบพกพากลางแจ้งและเก้าอี้, เสื่อพับกันน้ำกลางแจ้งที่ออกแบบมาเพื่อโครงการ OEM / ODM เรารู้ถึงคุณค่าของความร่วมมือแบบ win win และความเป็นไปได้ในการจัดหาผลิตภัณฑ์ที่แข่งขันได้มากที่สุดด้วย คุณภาพสูงให้กับลูกค้าของเรา

Guangzhou Snuglane Industries Inc. Guangzhou Snuglane Industries Inc. Guangzhou Snuglane Industries Inc.
1 2 3
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้นำเข้า

ผู้ส่งออก

ผู้ขาย

แบรนด์ : SNUGLANE

ไม่มีพนักงาน : 180~230

ยอดขายประจำปี : 5000000-10000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2013

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 90% - 100%